Chúc mừng khách hàng đầu tiên của ELKAY Water Solutions

Khách hàng là một người chủ hết sức chăm chút cho căn bếp của gia đình, nơi cô luôn cho rằng là trung tâm gắn kết của gia đình ba thế hệ. Đã từng đi qua nhiều nước khác nhau, và có thời gian dài sống ở Châu Âu, cô Hương trang bị cho căn bếp của mình nhiều thiết bị và dụng cụ hiện đại, trong đó có nhiều sản phẩm nhập khẩu cao cấp.

Ấn tượng với thiết kế và công nghệ ưu việt của Máy lọc nước RO ELKAY EFR2075D, khách hàng đã quyết định mua sản phẩm để thay thế cho máy lọc nước cũ của gia đình. 

Cô Hương luôn ưu tiên những lựa chọn tốt nhất cho gia đình.


Khách hàng rất hài lòng với sản phẩm ELKAY, hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, loại bỏ hết mọi lo lắng đối với nguồn nước uống và nấu ăn cho gia đình. Hơn thế nữa, thiết kế sản phẩm trông thật phù hợp với một căn bếp cao cấp. 

Cô Hương tỏ ra rất thích thú khi biết rằng việc thay thế ống lọc sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, khi máy nhắc nhở để kỳ thay ống, cô cũng có thể tự mình tháo ống cũ và lắp vào ống mới chỉ trong một vài phút mà không phải chờ đợi một nhân viên kỹ thuật nào. 

Khách hàng đặc biệt ấn tượng với vòi nước mà cô nhận xét rằng "đẹp nhất trong tất cả các vòi nước cho máy lọc nước mà cô từng biết từ trước đến nay". 

Cô Hương chia sẻ rằng mình ấn tượng một sản phẩm mới, cao cấp và thương hiệu có uy tín nên muốn mua cho gia đình chứ không phải vì không hài lòng với máy lọc nước RO cũ mà cô hiện đang dùng. Tuy nhiên khi nhân viên ELKAY đến lắp máy, cô mới giật mình vì phát hiện ra bình đựng nước của máy lọc nước cũ đã rỉ sét nhiều chỗ. Như vậy thì đâu có thể yên tâm được, ngay cả nước sau khi lọc vẫn có thể bị tái nhiễm bẩn...


Bộ máy lọc nước cũ bị rỉ sét..

Cũng từ lúc lắp máy lọc nước mới ELKAY, khách hàng mới nhận ra chiếc máy lọc nước cũ của mình có quá nhiều dây ống và nhiều lõi lọc kết nối với nhau theo một trật tự không tài nào nhớ nổi. ELKAY thì lại hoàn toàn khác, thiết kế tinh tế và đơn giản, càng đơn giản thì càng sạch và ít rủi ro tái nhiễm bẩn cũng như rò rỉ. 

Trong lúc trò chuyện với nhân viên kỹ thuật của ELKAY, cô Hương cũng mới được giới thiệu thêm về thương hiệu mà chính bản thân cô cũng thấy thật là mới mẻ. Mới gia nhập thị trường Châu Á Thái Bình Dương, nhưng ELKAY tự hào với gần 100 năm danh tiếng về chất lượng, khởi thuỷ từ Chicago, Hoa Kỳ năm 1920.

Khách hàng càng yên tâm và hài lòng về lựa chọn của mình.