Elkay - Viên đá hoa quả, giải nhiệt mùa hè, bạn đã thử chưa?

Bạn đã bao giờ làm một cốc nước mát với đá hoa quả để giải nhiệt mùa hè. Điều này rất dễ dàng và đem lại cho bạn sự vui vẻ, tươi mát với những viên đá hoa quả xinh xắn, nhiều màu sắc đảm bảo cho bạn và người thân sự vui vẻ thích thú.

Những viên đá hoa quả có thể sử dụng như là đá cho những cốc cocktails, và đem lại mùi vị nhẹ nhàng cho nước uống. Bạn nên dùng những viên nước này với nước lọc có gas, sẽ đem lại cảm giác thú vị hơn.

Bạn có thể dùng các loại hoa quả phổ biến sau: Dưa hấu, dưa bở, dưa vàng và dưa xanh. Bạn nên hòa trộn nhiều màu sắc của các quả dưa để có được cốc nước mát thú vị.

Thành phần

  • Dưa Hấu
  • Dưa lưới (lòng vàng)
  • Dưa lưới (lòng xanh)

Hướng dẫn

  • Rửa quả nhẹ nhàng, cắt một nửa và bỏ hạt
  • Dùng muỗng tròn múc thành từng viên nhỏ hoa quả. Đừng lo lắng nếu viên không tròn, nó sẽ dần tròn cứng lại khi đông lạnh
  • Sử dụng tấm vải sạch để đặt vừa với ngăn đá tủ lạnh, trải trên một tấm bìa cứng.
  • Sắp xếp các viên hoa quả trên tấm vải. Hãy chắc rằng các viên hoa quả không quá gần nhau vì chúng sẽ dính chặt vào nhau khi đông cứng.
  • Cho vào ngăn đá tầm 3,4 tiếng, sau đó mang ra cho vào túi ngăn lạnh để sẵn sàng sử dụng.

Chú ý, những phần còn lại của quả dưa bạn có thể sử dụng làm nhiều loại cocktails hay nước hoa quả khác.

Để có một cốc nước mát với nhiều màu sắc và hương vị để giải khát tuyệt vời, bạn cho các viên đá vào cốc, thêm nước hoặc nước có gas, vắt thêm một ít chanh và thêm một ít lá bạc hà. Như vậy bạn đã có một một cốc nước không chỉ bắt mắt tuyệt vời mà còn có vị ngọt, chua và thơm nhẹ nhàng của dưa, chanh và bạc hà.

Sử dụng nước tinh khiết cho hương vị ngon hơn

Với tất cả các loại hoa quả tươi sử dụng ở trên, bạn cần lưu ý điều quan trọng nhất và thành phần quan trọng nhất trong đó là nước bạn dùng. Hãy liên hệ chúng tôi Elkay Water để chắc chắn rằng bạn đang sử dụng nguồn nước tốt, sạch và tinh khiết nhất, khi đó bạn hoàn toàn tự tin và hạnh phúc khi biết rằng bạn đem lại niềm vui và sức khỏe tốt nhất cho gia đình.