Elkay đem hạnh phúc, gửi yêu thương

Sản phẩm lọc nước của Elkay đem lại lợi ích thiết thực trong cuộc sống của gia đình bạn, bảo vệ sức khỏe và đem lại sự tươi trẻ cho từng thành viên trong gia đình. 

Elkay - Nước uống ngon hơn và mùi vị tốt hơn: Sản phẩm lọc nước của Elkay đem lại nguồn nước uống tinh khiết trong lành, loại bỏ mùi clo và hằng trăm chất ô nhiễm có trong nguồn nước của gia đình bạn.

Giá thành rẻ hơn, chất lượng tốt hơn khi so sánh với nước uống công nghiệp đóng chai.

Giảm thiểu khả năng mắc bệnh ung thư: Nước lọc tinh khiết giảm thiểu khả năng mắc bệnh ung thư trực tràng, đại tràng và bàng quang gây nên do loại bỏ clo trong nước uống. Chúng ta bắt đầu sử dụng clo cho hệ thống nước bắt đầu từ cuối thế kỷ 18 và lấy đó làm tiêu chuẩn vệ sinh trong nước cho đến tận ngày nay. Chúng ta sử dụng clo không phải vì đây là cách an toàn nhất hay là hiệu quả nhất để làm sạch nước, chúng ta sử dụng clo đơn giản vì biện pháp này kinh tế nhất. Mặc dù đã trải qua nhiều lần phát triển công nghệ, kỹ thuật, tuy nhiên hiện nay clo vẫn được dùng phổ biến trong hệ thống nước. Ảnh hưởng lâu dài của dùng nước uống có clo gần đây đã được ghi nhận tại Mỹ và nhiều nước phát triển, theo đó người dùng nước có chứa lượng clo có tỉ lệ rủi ro bị ung thư cao hơn nhiều lần người không dùng nước nhiễm clo.

Loại bỏ các thành phần ô nhiễm, độc hại có trong nước do nguồn nước bị ô nhiễm, hay ô nhiễm thứ cấp do hệ thống cung cấp nước, bể chứa gia đình.

Bảo vệ sức khỏe và sự tươi trẻ của gia đình bạn: Với các sản phẩm lọc nước của Elkay, sản phẩm lọc nước dưới chậu rửa cung cấp nguồn nước uống và nước nấu tinh khiết nhất, đem lại sự an toàn và sức khỏe, phòng tránh các bệnh tật gây ra bởi nguồn nước ô nhiễm. Nước sạch đặc biệt quan trọng là sự phát triển của trẻ nhỏ cả về trí lực và thể lực, điều này được chứng thực bởi EPA khi nước nhiễm chì là nguyên nhân gây ra hơn 480,000 trường hợp suy giảm học lực ở trẻ. Nước sạch không nhiễm chì càng quan trọng hơn với phụ nữ mang thai khi nước nhiễm chì là một trong những nguyên nhân gây dị tật bẩm sinh ở trẻ nhỏ. Sản phẩm lọc nước dưới vòi hoa sen bảo vệ làn da của bạn, giữ độ ẩm cho tóc. Hệ thống lọc tổng gia đình mang lại sự an toàn, bảo vệ và kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị trong gia đình.